Có phải bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng hay bốc xếp hàng hóa các vật tư thiết bị xây dựng, nông sản, hải sản,… Ngoài ra, bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp nào chất lượng, giá rẻ uy tín tại Bình Dương ? Và câu trả lời được nhiều khách hàng chính là dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Hoạt động với đội ngũ nhân viên bốc xếp trẻ, nhiệt huyết, năng động, khỏe bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Viet Moving.

Vài nét về công ty Viet Moving

Nhìn thấy được nhu cầu bốc xếp của khách hàng, cho nên Viet Moving cho ra đời dịch vụ. Đây cũng là nguồn cung ứng nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo nhiều quyền lợi của quý khách hàng trong trường hợp nếu như dịch vụ đó được cung cấp bởi đơn vị có uy tín.

Hoạt động hơn với hơn 10 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực bốc xếp hàng hóa và đội ngũ nhân công lành nghề với số lượng hơn 300 thanh niên khỏe mạnh. Đơn vị Viet Moving tự tin cho ra đời dịch vụ bốc xếp chất lượng, chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo tuyệt đối cho quý khách hàng.

Viet Moving mang đến cho khách hàng mức giá bốc xếp rẻ và cạnh tranh nhất thị trường vận tải. Khách hàng sẽ có mức giá ưu đãi, hấp dẫn nhất tới các công trình trọn gói. Dịch vụ bốc xếp tại Viet Moving:

 • Dịch vụ bốc xếp vận tải (lên xuống xe ô tô)
 • Đóng hàng, xuống hàng, bốc xếp cho xe tải và container các loại
 • Nhận tháo dỡ, đóng hàng xuống hàng container
 • Bốc xếp tại nhà riêng, cảng hàng không, bến tàu xe, kho xưởng, cảng biển,…
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng
 • Nhận bốc xếp hàng hóa 24 / 24, kể cả vào ban đêm, những ngày cuối tuần hay những ngày lễ,…
 • Viet Moving có cho thuê công nhân bốc xếp tháo dỡ chuyên nghiệp theo giờ, theo ngày, theo tuần, dài hạn…
 • Ngoài ra Viet Moving cũng có nhiều thiết bị chuyên dụng, cho thuê xe tải, cho thuê xe nâng…để tháo dỡ, lên xuống hàng trường hợp khách hàng có yêu cầu.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp?

Viet Moving nhận cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chất lượng, uy tín để chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng,… Phương châm của dịch vụ bốc xếp Bình Dương.

Phương châm 3 không

 • Không hành xử thiếu văn hóa khi làm việc.
 • Không quấy nhiễu, tiêu cực khách hàng.
 • Không thái độ, phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Phương châm 3 nhất

 • Thái độ, tinh thần và ý thức làm việc trách nhiệm nhất.
 • Tác phong làm việc hiệu quả và nhanh chóng nhất.
 • Trung thực, tôn trọng và cẩn thận khách hàng nhất.

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và an toàn, trách nhiệm

An toàn: Tất cả các loại hàng hóa đều có những đặc thù riêng, muốn việc bốc xếp diễn ra hiệu quả nhất, người thực hiện cần phải nắm chi tiết những điều này. Và nhân viên của Viet Moving được tích lũy và đào tạo nhiều năm kinh nghiệm cho nên luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi khuân vác bốc xếp hàng hóa và đồ đạc. Hàng hóa, đồ đạc của quý khách hàng sẽ được bốc dỡ nhẹ nhàng, cẩn thận tránh thiệt hại nhất có thể.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về những kỹ thuật bốc xếp hàng hóa, người phụ trách giám sát, luôn có trưởng nhóm đi cùng để hướng dẫn từ A-Z, chỉ đạo nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Viet Moving cũng sử dụng các thiết bị hỗ trợ chuyên biệt như xe nâng, cần cẩu, xe tải… giúp việc bốc xếp hàng hóa nên công việc được tiến hành đảm bảo, nhanh chóng và an toàn.

Trách nhiệm: Viet Moving luôn đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu, trong trường hợp quá trình bốc xếp hàng hóa bị hư hỏng, đổ vỡ,… Viet Moving sẽ hoàn toàn chịu bồi thường và trách nhiệm thiệt hại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Xem thêm: https://cafef.vn/taxi-tai-viet-moving-cong-ty-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm-20210419173111407.chn